วิเคราะห์บอล : โรม่า VS เอ็มโปลี [เซเรียอา อิตาลี]

การแข่งขันศึกฟุตบอล กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ประจำฤดูกาล 2023/24 วิเคราะห์บอลประจำคู่ของ หมาป่า โรม่า เตรียมพร้อมลงสนาม สตาดิโอ โอลิมปิโก ต้อนรับการมาเยือนของ เอ็มโปลี

โรม่า VS เอ็มโปลี

คืนวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 01:45 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

ผู้ตัดสิน : ฮวน ลูก้า ซ๊าคคี่

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

โรม่า

สภาพความพร้อมของเจ้าบ้านอย่าง โรม่า ของกุนซือ โชเซ่ มูรินโญ่ เกมนี้ยังไม่มี แทมมี่ อบราฮัม กับ มาราช คุมบุลล่า ที่เจ็บ ส่วน ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ ต้องเช็กฟิต

เอ็มโปลี

ทางฝั่งทีมเยือนอย่าง เอ็มโปลี ของกุนซือ เปาโล ซาเน็ตติ เกมนี้ไม่มี เอเลีย คาปริเล่ กับ ดาเนี่ยล มัลดินี่ เจ็บ แต่ ยาโคโป ฟาซซินี่ กับ เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์ ฟิตพร้อมช่วยทีม

11 ผู้เล่นตามคาด

โรม่า (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ – อีวาน เอ็นดิคก้า, คริส สมอลลิ่ง, ดีเอโก้ ยอเรนเต้ – ราสมุส คริสเตนเซ่น, เอโดอาร์โด้ โบเว่, ไบรอัน คริสตานเต้, ฮุสสเซม อาอูอาร์, สเตฟาน เอล ชาราวี – เปาโล ดีบาล่า, โรเมลู ลูกากู

เอ็มโปลี (4-3-3) : เอทริต เบริชา – บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, จูเซปเป้ เปซเซลล่า – ยาโคโป ฟาซซินี่, รัซวาน มาริน, ยุสเซฟ มาเล่ห์ – ตอมมาโซ่ บัลดานซี่, ฟรานเชสโก้ คาปูโต้, นิโกโล่ คัมเบียกี้

ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 โรม่า 1 : 2 เอซี มิลาน
27/08/2023 เวโรน่า 2 : 1 โรม่า
20/08/2023 โรม่า 2 : 2 ซาแลร์นิตาน่า
13/08/2023 โรม่า 2 : 1 Partizani
07/08/2023 ตูลูส 2 : 1 โรม่า
ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
04/09/2023 เอ็มโปลี 0 : 2 ยูเวนตุส
26/08/2023 มอนซา 2 : 0 เอ็มโปลี
19/08/2023 เอ็มโปลี 0 : 1 เวโรน่า
12/08/2023 เอ็มโปลี 1 : 2 Cittadella
05/08/2023 ไฟร์บวร์ก 3 : 2 เอ็มโปลี
สถิติการพบกัน โรม่า – เอ็มโปลี
05/02/2023 โรม่า 2 : 0 เอ็มโปลี
13/09/2022 เอ็มโปลี 1 : 2 โรม่า
24/01/2022 เอ็มโปลี 2 : 4 โรม่า
03/10/2021 โรม่า 2 : 0 เอ็มโปลี
12/03/2019 โรม่า 2 : 1 เอ็มโปลี

ความน่าจะเป็นของเกม

สำหรับเกมนี้เจ้าบ้านอย่าง โรม่า สถานการณ์พวกเขาต้องการชัยชนะอย่างมากหลังออกสาร์ทไม่ดี เช่นเดียวกับ เอ็มโปลี ที่เป็นทีมเดียวที่แพ้รดวในซีซั่นนี้ ศักยภาพเจ้าบ้านเหนือกว่าเยอะ แม้ทีมเยือนมารับเต็มที่แต่สุดท้ายเจ้าถิ่นคงชนะไปได้ตามเป้า

ผลที่คาด

โรม่า ชนะ เอ็มโปลี 2-0

วิเคราะห์บอล : โอลิมปิก ลียง VS เลอ อาฟร์ [ลีกเอิง ฝรั่งเศส]

One Reply to “วิเคราะห์บอล : โรม่า VS เอ็มโปลี [เซเรียอา อิตาลี]”

Comments are closed.