วิเคราะห์บอล : นิวคาสเซิ่ล VS เบรนท์ฟอร์ด [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

การแข่งขันศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2023/24 วิเคราะห์บอลประจำคู่ของ สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เตรียมพร้อมลงสนาม เซนต์ เจมส์ พาร์ค ต้อนรับการมาเยือนของ เจ้าผึ้ง เบรนท์ฟอร์ด

นิวคาสเซิ่ล VS เบรนท์ฟอร์ด

คืนวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2565 เวลา 23:30 น. ตามเวลาประเทศไทย

สนาม : เซนต์ เจมส์ พาร์ค

ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

นิวคาสเซิ่ล

สภาพความพร้อมของเจ้าบ้านอย่าง นิวคาสเซิ่ล ของกุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว เกมนี้พวกเขาจะพลาดใช้งาน สเวน บ็อตมัน กองหลังในเกมแพ้ ไบรท์ตัน เนื่องจากบาดเจ็บข้อเท้า แต่เกมนี้คาดว่าจะฟิตกลับมาช่วยทีมได้  ซานโดร โตนาลี่ มีอาการบาดเจ็บต้นขาเล็กน้อย และจะต้องรอประเมินความพร้อมก่อน เช่นเดียวกับ เอลเลียต แอนเดอร์สัน

เบรนท์ฟอร์ด

ทางฝั่งทีมเยือนอย่าง เบรนท์ฟอร์ด ของกุนซือ โธมัส แฟร้งค์ สภาพทีมเกมนี้ทางฝั่ง มิคเคล ดัมส์การ์ด มีโอกาสเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่จะฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อกลับมาทันเวลา

ทางฝั่งของ นีล โมเปย์ ที่เพิ่งคว้าตัวมาจาก เอฟเวอร์ตัน มีลุ้นลงเล่นเกมแรกให้ทีมตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2019 หลังย้ายกลับมาสโมสรอีกครั้ง

11 ตัวจริงตามคาด

นิวคาสเซิ่ล (4-3-3) : นิค โป๊ป – คีแรน ทริปเปียร์, ฟาเบียน แชร์, สเวน บ็อตมัน, แดน เบิร์น – ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, บรูโน่ กิมาไรช์, โชลินตอน – มิเกล อัลมิรอน, คัลลั่ม วิลสัน, อเล็กซานเดอร์ อีซัค

เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : มาร์ค เฟล็คเค่น – อารอน ฮิคกี้, อีธาน พินน็อค, เบน มี, ริโก้ เฮนรี่ – มาธิอัส เยนเซ่น, คริสเตียน นอร์การ์ด, วิตาลี่ ยาเนลท์ – ไบรอัน เอ็มเบวโม่, โยอัน วิสซ่า, เควิน ชาเดอ

ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 ไบรท์ตัน 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/08/2023 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 ลิเวอร์พูล
20/08/2023 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
12/08/2023 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 : 1 แอสตัน วิลล่า
06/08/2023 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 : 0 บียาร์เรอัล
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 บอร์มัธ
30/08/2023 นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 1 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
26/08/2023 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
19/08/2023 ฟูแล่ม 0 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
13/08/2023 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล – เบรนท์ฟอร์ด
08/04/2023 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
08/10/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
26/02/2022 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
20/11/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
23/12/2020 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ความน่าจะเป็นของเกม

สำหรับเกมนี้เจ้าบ้านอย่าง นิวคาสเซิ่ล พวกเขาเสียความมั่นใจไปเยอะเลยกับฟอร์มช่วงเริ่มต้นในซีซั่นนี้ แม้จะได้เล่นในบ้าน แต่ เบรนท์ฟอร์ด ก็พัฒนาจนกลายเป็นทีมที่แพ้ยากไปแล้ว มองว่าทีมเยือนสู้ได้ และมีลุ้นบุกมาแชร์แต้มกลับไป

ผลที่คาด

นิวคาสเซิ่ล เสมอ เบรนท์ฟอร์ด 2-2

วิเคราะห์บอล : แอสตัน วิลล่า VS คริสตัล พาเลซ [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]

One Reply to “วิเคราะห์บอล : นิวคาสเซิ่ล VS เบรนท์ฟอร์ด [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ]”

Comments are closed.